7 lý do hàng đầu để sử dụng Viên Xương Khớp Đăng Tâm trong phòng trị bệnh đau lưng

7 lý do hàng đầu để sử dụng Viên Xương Khớp Đăng Tâm trong phòng trị bệnh đau lưng

Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần Đông dược tạo nên sản phẩm Viên Xương Khớp Đăng Tâm thực sự tuyệt vời. Việc phối hợp của các thành phần trong sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh về đau lưng. Từ những chứng đau lưng đơn giản do ngồi, ngủ sai tư thế, đau lưng do ít vận động… đến các bệnh đau lưng nghiêm trọng do thoát vị địa đệm, thoái hóa đốt sống, đau lưng gây ra bởi các bệnh nội khoa như gan, thận, phổi.

Viên Xương Khớp Đăng Tâm là sản phẩm có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phòng trị đau lưng. Sản phẩm hiện có bán trong các nhà thuốc, bệnh viện lớn trên toàn quốc và sự tin dùng của hàng vạn bệnh nhân đau lưng các cấp độ vì những lý do sau:

  1. Dứt ngay triệu chứng đau lưng, loại bỏ các nguy cơ tái phát khi sử dụng đúng liệu trình

Thực tế thì Viên Xương Khớp Đăng Tâm không còn quá xa lạ với những bệnh nhân đau lưng nói riêng và bệnh cột sống nói chung. Theo đánh giá của các chuyên gia về Cơ Xương Khớp, Viên Xương Khớp Đăng Tâm có nhiều điểm khác biệt, thế nhưng yếu tố quyết định sự thành công chính là tỷ lệ vàng và cơ chế tác dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Viên Xương Khớp Đăng Tâm là phác đồ tổng hòa các yếu tố: “Xua Ngoại Tà – Hoàn Khí Huyết – Tráng Gân Cơ – Mạnh Xương Cốt’’. Bởi vậy mà cơ chế tiêu diệt đau lưng rất sát sao và phù hợp, loại bỏ nguy cơ tái phát đau lưng khi sử dụng đúng liệu trình.

  1. Trị đau lưng tận gốc do cơ chế liên hoàn “Xua Ngoại Tà – Hoàn Khí Huyết – Tráng Gân Cơ – Mạnh Xương Cốt’’ tạo khác biệt từ bên trong

Như đã biết đau lưng do 4 thành tố tạo nên:

Thứ nhất: Tác động bên ngoài (vi khuẩn, vi rút, thời tiết,…) gọi là yếu tộ Ngoại Tà xâm nhập

Thứ hai: Chức năng quan liên quan như thận, dạ dày, máu, dinh dưỡng kém, Khí Huyết kém

Thứ ba: Các tổ chức bảo vệ bao gồm hệ cơ, hệ gân bao quanh yếu, Gân Cơ tổn thương

Thứ tư: yếu tố nội tại bao gồm xương, khớp của lưng yếu, Xương Khớp thoái hoá

Sản phẩm Xương khớp Đăng Tâm tác động vào cả 4 yếu tố “Ngoại Tà – Khí Huyết – Gân Cơ – Xương Khớp”  nên vừa giải quyết triệu chứng vừa loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây đau lưng theo cơ chế:

Xua ngoại tà: Hạn chế tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi trùng tấn công vào sụn khớp gây các đợt viêm đau, sưng tấy khớp. Khu phong, trừ thấp, tán hàn nhờ Ngũ Gia bì, Thổ phục linh

Hoàn khí huyết: Bổ máu, lưu thông máu và các chất dinh dưỡng nuôi khớp và các lớp bảo vệ xung quanh khớp xương. Thông kinh lạc, bổ khí huyết nhờ Cao quy bản, Đương quy, Độc hoạt

Tráng gân cơ: Tăng cường chức năng bảo vệ của lớp gân, cơ, dây chằng xung quanh ổ khớp. Kiện tì vị, mạnh gân cốt, cường cơ nhờ Thương truật, Tục đoạn

Mạnh xương khớp: Tăng cường chức năng của màng dịch hoạt, bổ sung dịch khớp để bôi trơn, bao bọc, bảo vệ khớp xương. Bổ thận, tráng dương nhờ Ngưu tất, Cẩu tích, Đỗ trọng, Ba kích

Theo thời gian sử dụng sản phẩm có khả năng vừa nhanh chóng giảm các triệu chứng đau (Xua Ngoại tà) vừa bồi bổ các chức năng của các cơ quan liên quan (Hoàn Khí huyết); vừa tăng cường khả năng bảo vệ của các tổ chức bảo vệ (Tráng Gân Cơ) và làm mạnh các yếu tố nội tại (Mạnh Xương Khớp). Vì vậy có thể nói sản phẩm Xương khớp Đăng Tâm với cơ chế liên hoàn “Xua Ngoại Tà – Hoàn Khí Huyết – Trán Gân Cơ – Mạnh Xương Khớp” trị tận gốc nguyên nhân đau lưng.

  1. Hoàn toàn từ thảo dược phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn và lành tính

Để hạn chế tác dụng phụ do sử dụng thuốc Tây cũng như tăng hiệu quả việc chữa trị tận gốc các triệu chứng đau lưng, Viên Xương Khớp Đăng Tâm được nhiều người lựa chọn bởi các thành phần sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược.

Sản phẩm được bào chế từ 10 vị thuốc quý: Cao Ngưu Tất, Cao Ngũ Gia Bì, Cao Độc Hoạt, Cao Quy Bản, Tục Đoạn, Cao Đương Quy, Cao Đỗ Trọng, Cao Thương Truật, Ba Kích và Cẩu Tích giúp giảm sưng đau, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tình trạng đau lưng tái phát.

Thực phẩm chức năng Viên Xương Khớp Đăng Tâm chiết xuất từ  thảo dược nổi lên như một xu hướng mới rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những người quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình. Các sản phẩm phòng và trị bệnh từ  thảo dược luôn chứng minh vai trò quan trọng – làm nên một lối sống lành mạnh, bởi chính công dụng của từng loại thảo dược là nền tảng giúp phòng trị bệnh đau lưng dứt điểm, không tái phát. Đặc biệt các loại thảo dược này rất phù hợp với cơ địa của người Việt Nam, nên bạn không phải lo lắng rằng sản phẩm này liệu có hợp hay không. Mà chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, Viên Xương Khớp Đăng Tâm luôn giúp cho những người bệnh đau lưng trong mọi cấp độ và mọi nguyên nhân thoát khỏi chứng bệnh khó chịu này.

  1. Viên Xương Khớp Đăng Tâm được các chuyên gia hàng đầu về Cơ Xương Khớp khuyên dùng

Bạn và  đang phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng do bệnh đau lưng gây ra. Bạn đang muốn tìm một sản phẩm tốt để phòng trị bệnh đau lưng nhưng bối rối trước quá nhiều nguồn thông tin trên mạng?

Với sự đầu tư đúng hướng, coi trọng chuyên môn, lấy chất lượng làm nền tảng, Dược phẩm A.N.Z Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm thuốc được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính sự tin tưởng, ủng hộ trong nhiều năm của khách hàng là bằng chứng xác đáng nhất cho chất lượng, hiệu quả sản phẩm. Trong số đó, phải kể tới sản phẩm Viên Xương Khớp Đăng Tâm, đã trở thành một thương hiệu phòng trị các chứng bệnh về đau lưng được tin dùng trong nhiều năm qua.

Ngay từ khi ra đời, với hiệu quả mà sản phẩm mang lại Viên Xương Khớp Đăng Tâm đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Các bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớp hàng đầu tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Viên Xương Khớp Đăng Tâm luôn có mặt trong đơn thuốc trị các chứng bệnh về đau lưng và hiện có bày bán rộng rãi tại các hiệu thuốc lớn cũng như các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bệnh viện Xanh Pôn hay bệnh viện Đống Đa.

  1. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hiệu quả

Có mặt trên thị trường Dược phẩm Việt Nam hơn 5 năm, Viên Xương Khớp Đăng Tâm đang là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phòng trị đau lưng. Để có được thành công như ngày hôm nay, chất lượng, hiệu quả là điều kiện tất yếu giúp sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Trải qua một chặng đường phát triển hơn 5 năm, Viên Xương Khớp Đăng Tâm đã và đồng hành cùng hàng vạn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Từ những bệnh nhân bị đau lưng tưởng như tàn phế đã hồi sinh nhờ Viên Xương Khớp Đăng Tâm như anh Bùi Văn Sinh ở Thường Tín, Hà Nội đến những trường hợp bị đau lưng vì thoát vị đĩa đêm, đau lưng do thoái hóa cột sống đến đau lưng do ít vận động, béo phì… đã khỏi bệnh nhờ sử dụng Viên Xương Khớp Đăng Tâm như Ông Nguyễn Quang Tú ở Thành phố Hồ Chí Minh, Anh Nguyễn Văn Đạt ở Hải Dương, chị Hoàng Bích Nguyệt ở Hà Nội hay chị Bùi Nguyệt Anh ở Hà Nam…

Bạn và người thân đang khổ sở vì chứng bệnh đau lưng khó chịu, hãy nhanh chóng gia nhập cộng đồng khách hàng của Viên Xương Khớp Đăng Tâm để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo.

  1. Viên Xương Khớp Đăng Tâm được phép lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam

Viên Xương Khớp Đăng Tâm là một trong những bước tiến vượt trội của nền khoa học Đông Y và Tây y kết hợp, Viên Xương Khớp Đăng tâm được xây dựng từ các thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia về xương khớp hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 21218/2014/ATTP-XNCB. Sản phẩm phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

  1. Giá cả hợp lý phù hợp với mọi người: chỉ từ 10.000 đồng/ngày

Viên Xương Khớp Đăng Tâm hỗ trợ quý khách hàng mua đủ liệu trình 4 hộp nguyên giá 600.000 đồng chỉ còn 450.000 đồng. Với 450.000 đồng bạn sẽ hết đau lưng, được bồi đắp sụn giữa đốt sống, bôi trơn khớp, vận động dễ dàng.

Nếu bạn và người thân đang mệt mỏi, chán nản vì những cơn đau lưng dai dẳng, khó chịu và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống thì ngay bây giờ, ngay tại đây đừng bỏ lỡ cơ hội được điều trị dứt điểm những cơn đau lưng, hướng tới một cuộc sống vui khỏe, hữu ích.

Xương Khớp Đăng Tâm

Bình luận Facebook