Tại sao Viên Xương Khớp Đăng Tâm lại chữa được dứt điểm đau lưng?

Đau lưng là chứng bệnh khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay, có khoảng hơn 70% dân số trên thế giới bị đau lưng ít nhất một lần trong đời. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, gây ra nhiều tổn thương cho hệ thống xương khớp và cột sống.

Khi nhu cầu chữa bệnh đau lưng, đau xương khớp tăng thì các công ty sản xuất và nhập khẩu thuốc chữa bệnh xương khớp, phòng khám xương khớp cũng tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều thương hiệu mới ra đời sẽ giúp cho sự lựa chọn của người bệnh về các sản phẩm điều trị đa dạng hơn rất nhiều, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn trong số đó một sản phẩm, một phương pháp điều trị hiệu quả cho mình lại không phải chuyện dễ dàng.

Phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tiện dụng là tâm huyết của tập thể thầy thuốc, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu. Viên Xương Khớp Đăng Tâm ra đời với mong muốn giúp khoảng 25 triệu người mắc chứng bệnh đau lưng (theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ y tế) thoát khỏi căn bệnh này với hiệu quả cao nhất, chi phí hợp lý và phương pháp điều trị an toàn.

TẠI SAO NÓI VIÊN XƯƠNG KHỚP ĐĂNG TÂM CHỮA DỨT ĐIỂM ĐƯỢC BỆNH ĐAU LƯNG?

Như đã biết đau lưng do 4 thành tố tạo nên:

Thứ nhất: Tác động bên ngoài (vi khuẩn, vi rút, thời tiết,…) gọi là yếu tộ Ngoại Tà xâm nhập

Thứ hai: Chức năng quan liên quan như thận, dạ dày, máu, dinh dưỡng kém, Khí Huyết kém

Thứ ba: Các tổ chức bảo vệ bao gồm hệ cơ, hệ gân bao quanh yếu, Gân Cơ tổn thương

Thứ tư: yếu tố nội tại bao gồm xương, khớp của lưng yếu, Xương Khớp thoái hoá

Sản phẩm Xương khớp Đăng Tâm tác động vào cả 4 yếu tố “Ngoại Tà – Khí Huyết – Gân Cơ – Xương Khớp”  nên vừa giải quyết triệu chứng vừa loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây đau lưng theo cơ chế:

Xua ngoại tà: Hạn chế tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi trùng tấn công vào sụn khớp gây các đợt viêm đau, sưng tấy khớp. Khu phong, trừ thấp, tán hàn nhờ Ngũ Gia bì, Thổ phục linh

Hoàn khí huyết: Bổ máu, lưu thông máu và các chất dinh dưỡng nuôi khớp và các lớp bảo vệ xung quanh khớp xương. Thông kinh lạc, bổ khí huyết nhờ Cao quy bản, Đương quy, Độc hoạt

Tráng gân cơ: Tăng cường chức năng bảo vệ của lớp gân, cơ, dây chằng xung quanh ổ khớp. Kiện tì vị, mạnh gân cốt, cường cơ nhờ Thương truật, Tục đoạn

Mạnh xương khớp: Tăng cường chức năng của màng dịch hoạt, bổ sung dịch khớp để bôi trơn, bao bọc, bảo vệ khớp xương. Bổ thận, tráng dương nhờ Ngưu tất, Cẩu tích, Đỗ trọng, Ba kích

Theo thời gian sử dụng sản phẩm có khả năng vừa nhanh chóng giảm các triệu chứng đau (Xua Ngoại tà) vừa bồi bổ các chức năng của các cơ quan liên quan (Hoàn Khí huyết); vừa tăng cường khả năng bảo vệ của các tổ chức bảo vệ (Tráng Gân Cơ) và làm mạnh các yếu tố nội tại (Mạnh Xương Khớp). Vì vậy có thể nói sản phẩm Xương khớp Đăng Tâm với cơ chế liên hoàn “Xua Ngoại Tà – Hoàn Khí Huyết – Trán Gân Cơ – Mạnh Xương Khớp” trị tận gốc nguyên nhân đau lưng.

Cơ chế tuyệt vời giúp Viên Xương Khớp Đăng Tâm chữa dứt điểm chứng đau lưng khó chịu

VIÊN XƯƠNG KHỚP ĐĂNG TÂM LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỆNH ĐAU LƯNG

Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần Đông dược tạo nên sản phẩm Viên Xương Khớp Đăng Tâm thực sự tuyệt vời. Việc phối hợp của các thành phần trong sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh về đau lưng. Từ những chứng đau lưng đơn giản do ngồi, ngủ sai tư thế, đau lưng do ít vận động… đến các bệnh đau lưng nghiêm trọng do thoát vị địa đệm, thoái hóa đốt sống, đau lưng gây ra bởi các bệnh nội khoa như gan, thận, phổi.

Viên Xương Khớp Đăng Tâm là sản phẩm có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phòng trị đau lưng. Sản phẩm hiện có bán trong các nhà thuốc, bệnh viện lớn trên toàn quốc và sự tin dùng của hàng vạn bệnh nhân đau lưng các cấp độ vì những lý do sau:

  1. Dứt ngay triệu chứng đau lưng, loại bỏ các nguy cơ tái phát khi sử dụng đúng liệu trình
  2. Trị đau lưng tận gốc do cơ chế liên hoàn “Xua Ngoại Tà – Hoàn Khí Huyết – Tráng Gân Cơ – Mạnh Xương Cốt’’ tạo khác biệt từ bên trong.
  3. Hoàn toàn từ thảo dược phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn và lành tính.
  4. Các chuyên gia khuyên dùng
  5. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hiệu quả
  6. Được phép lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam
  7. Giá cả hợp lý phù hợp với mọi người: chỉ từ 10.000 đồng/ngày.

Bạn và người thân đang khổ sở vì chứng đau lưng phiền toái gây ra. Hãy để Viên Xương Khớp Đăng Tâm giúp bạn đánh bay nỗi lo lắng ngay trong Tết này.

Xương Khớp Đăng Tâm

Bình luận Facebook