Phòng khám an thái

Bệnh lý xương khớp không còn là nỗi lo

Điện thoại tư vấn:

096 227 2013

Giờ Khám

8h00-18h00

Số 58 Sơn Tây

Ba Đình - Hà Nội

Phòng khám An Thái – Địa chỉ duy nhất tại số 58 phố Sơn Tây, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội ( cách Sở y tế Hà Nội 200m )

===> Cảnh báo: Hiện nay đang có phòng khám giả mạo cơ sở 2 của phòng khám An Thái, điều trị không đúng với Phương Pháp của An Thái gây ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Vì sức khỏe của mình, bạn hãy thận trọng tìm đến đúng địa chỉ của Phòng Khám An Thái

hỗ trợ khách hàng
Đăng ký khám

Địa Chỉ Phòng Khám Xương Khớp An Thái

Phòng khám An Thái (có địa chỉ số 58 Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội) tự hào là một trong số rất ít phòng khám và điều trị bệnh xương khớp uy tín, hoạt động hợp pháp, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Phòng khám hội tụ những thế mạnh sau:

– Tính pháp lý: phòng khám là đơn vị được Sở Y Tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, vì vậy xét về mặt tư cách pháp lý thì đây là cơ sở y tế hoạt động khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp, chính quy, hợp pháp, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản về cơ sở vật chất lẫn cơ sở hạ tầng của một đơn vị y tế chất lượng.

Bản đồ chỉ dẫn .

– Đội ngũ bác sỹ: phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề. Vì vậy giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh chuẩn, hiệu quả cao, giúp chị em mau khỏi bệnh.

– Cơ sở vật chất: Sở hữu các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại chuyên xương khớp (X Quang C Arm…). Cho phép chẩn đoán bệnh chính xác trong thời gian ngắn, từ đó hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh đạt được kết quả cao.

096 227 2013

Số 58 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Lý do bạn chọn phòng khám chúng tôi

Phương pháp an toàn

Phòng khám An Thái điều trị Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm bằng 2 phương pháp Tiểu châm đao và Sóng radio cao tần

Môi trường phòng khám

Môi trường thân thiên, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ người bệnh tận tình cho cảm giác thoải mái như đang tại nhà.

đội ngũ bác sĩ

Phòng khám với nhiều bác sĩ có trên 16 năm kinh nghiệm, điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân trong cả nước, được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo người dân

Thu phí công khai

Là phòng khám uy tín ở Hà Nội với chi phí hợp lý, được công khai, minh bạch, nhằm tạo điều kiện chữa khỏi bệnh cho mọi người dân trong cả nước

×

Bạn vui lòng để lại số ĐT, Bác sĩ tư vấn của Phòng Khám An Thái gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn !

Số Mobi
0896 551 873
Số Vina
0815 072 948
Số Viettel
096 227 2013