Phòng khám an thái

Bệnh lý xương khớp không còn là nỗi lo

Điện thoại tư vấn:

096 227 2013

Giờ Khám

8h00-18h00

Số 58 Sơn Tây

Ba Đình - Hà Nội

Phòng khám An Thái – Địa chỉ duy nhất tại số 58 phố Sơn Tây, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội ( cách Sở y tế Hà Nội 200m )

===> Cảnh báo: Hiện nay đang có phòng khám giả mạo cơ sở 2 của phòng khám An Thái, điều trị không đúng với Phương Pháp của An Thái gây ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Vì sức khỏe của mình, bạn hãy thận trọng tìm đến đúng địa chỉ của Phòng Khám An Thái

hỗ trợ khách hàng
Đăng ký khám

NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ CỦA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LƯNG

NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ CỦA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LƯNG

  • Thoát vị đĩa đệm lưng là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí ban đầu,gây chèn ép lên ống sống và đây thần kinh làm rách bao xơ khiến cơ thể bị tê bì và đau nhức

 

Với sự phát triển của Y học, các chuyên gia đã nghiên cứu, phân tích và chỉ ra các nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm. Cụ thể như sau:

  • Ảnh hưởng của tuổi tác: Nhiều người nghĩ rằng thoát vị đĩa đệm chỉ có thể xảy ra do tác động yếu tố bên ngoài. Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra do sự thoái hóa xương khớp tự nhiên. Tuổi tác càng cao, mức độ thẩm thấu đĩa đệm giảm đi dẫn đến sự thay đổi về cấu trúc đĩa đệm và cột sống. Quá trình thay đổi này đến sớm hay muộn phụ thuộc vào cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt của mỗi người.
  • Thường xuyên hoạt động sai tư thế: Nằm, ngồi, mang vác vật nặng,… không đúng tư thế đều có thể dẫn đến cong vẹo cột sống. Qúa trình này sẽ tiến triển xấu đi làm thay đổi vị trí của đĩa đệm và bao xơ bên ngoài. Cuối cùng là tình trạng thoát vị đĩa đệm.

  • Thừa cân, béo phì: Việc nạp quá nhiều chất dinh dưỡng vào trong cơ thể khiến thể trọng tăng lên. Áp lực đĩa đệm và cột sống không thể chịu được sức nặng như vậy sẽ dẫn đến thoát vị đĩa đệm.
  • Chấn thương: Các chấn thương do tai nạn lao động, tai nạn giao thông hoặc vận động thể thao hàng ngày đều có thể làm ảnh hưởng đến cột sống người bệnh. Đặc biệt, nếu chấn thương không chữa trị dứt điểm thì tỷ lệ mắc thoát vị cao hơn rất nhiều.
  • Chế độ ăn uống: Ăn uống không đủ chất, thường xuyên sử dụng rượu bia và chất kích thích, đồ ngọt,…cũng là nguyên nhân hình thành thoát vị đĩa  đệm.

  • Di truyền: Trong gia đình có người từng mắc các bệnh lý về cột sống, đĩa đệm thì tỷ lệ mắc thoát vị đĩa đệm của bạn sẽ cao hơn so với người bình thường.
  • Bẩm sinh: Những người có các dị tật bẩm sinh về cột sống như gù, vẹo, thoái hóa cột sống,… thì nguy cơ mắc thoát vị đĩa đệm cao hơn.

096 227 2013

Số 58 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Lý do bạn chọn phòng khám chúng tôi

Phương pháp an toàn

Phòng khám An Thái điều trị Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm bằng 2 phương pháp Tiểu châm đao và Sóng radio cao tần

Môi trường phòng khám

Môi trường thân thiên, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ người bệnh tận tình cho cảm giác thoải mái như đang tại nhà.

đội ngũ bác sĩ

Phòng khám với nhiều bác sĩ có trên 16 năm kinh nghiệm, điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân trong cả nước, được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo người dân

Thu phí công khai

Là phòng khám uy tín ở Hà Nội với chi phí hợp lý, được công khai, minh bạch, nhằm tạo điều kiện chữa khỏi bệnh cho mọi người dân trong cả nước

×

Bạn vui lòng để lại số ĐT, Bác sĩ tư vấn của Phòng Khám An Thái gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn !

Số Mobi
0896 551 873
Số Vina
0815 072 948
Số Viettel
096 227 2013