Phòng khám an thái

Bệnh lý xương khớp không còn là nỗi lo

Điện thoại tư vấn:

096 227 2013

Giờ Khám

8h00-18h00

Số 58 Sơn Tây

Ba Đình - Hà Nội

Phòng khám An Thái – Địa chỉ duy nhất tại số 58 phố Sơn Tây, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội ( cách Sở y tế Hà Nội 200m )

===> Cảnh báo: Hiện nay đang có phòng khám giả mạo cơ sở 2 của phòng khám An Thái, điều trị không đúng với Phương Pháp của An Thái gây ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Vì sức khỏe của mình, bạn hãy thận trọng tìm đến đúng địa chỉ của Phòng Khám An Thái

hỗ trợ khách hàng
Đăng ký khám

Ứng Dụng Của Ozon trong điều trị thoát vị đĩa đệm, hoại tử chỏm xương đùi

1: Ozone trong điều trị hoại tử chỏm xương đùi:

Bệnh hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi hay còn gọi là hoại tử vô mạch (Avascular Necrosis) làm cho chỏm xương đùi bị hoại tử do thiếu máu nuôi. Vùng hoại tử lúc đầu chỉ thấy là vùng thưa xương, các ổ khuyết xương, dần dần sẽ dẫn đến gãy xương dưới sụn và giai đoạn cuối cùng là gây xẹp chỏm xương đùi, đưa đến hậu quả người bệnh không còn chức năng bình thường của khớp háng mà trở nên tàn phế.

( Máy Ozone nhập khẩu điều trị các bệnh xương khớp )

Vì đầu xương đùi trong tình trạng thiếu máu cục bộ trong một thời gian dài, nang khớp không có đủ nguồn cung cấp máu và xuất hiện tình trạng xương sụn bí phá hủy. Nếu vấn đề thiếu máu cục bộ được giải quyết, mạch máu nuôi dưỡng được hồi phục lại, hoại tử đầu xương đùi sẽ chữa khỏi căn bản.

Nguyên lý điều trị bằng Ozone : Ozone có đặc tính oxy hóa tức thời mạnh mẽ và nó bị khử thành oxy sau khi tiêm, làm tăng nồng độ oxy trong máu và làm cho máu đầu xương đùi được cung cấp trở lại bình thường. Đồng thời, Ozone có thể nhanh chóng làm giảm viêm vô trùng cục bộ, làm cho tràn dịch biến mất và xương sụn có thể được tái tạo. Cơn đau có thể nhanh chóng thuyên giảm, nó cũng có thể oxy hóa cholesterol và độc tính khác nhau, có thể kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, và thay đổi trạng thái thiếu oxy của xương đầu xương đùi do thiếu máu cục bộ lâu dài. Ngoài ra, ozone có thể tác động trực tiếp lên các đầu dây thần kinh để đạt được hiệu quả giảm đau. Kim can thiệp ozone chỉ dày 0,3 mm không đau, không chảy máu và không có vết thương hở để lại. Bệnh nhân nói chung có thể nhận được kết quả khả quan với 1-2 lần điều trị, và bệnh nhân nặng chỉ cần 3-4 lần điều trị để đạt được kết quả như mong muốn. Nếu kết hợp với liệu pháp “Tiểu Châm Đao” sẽ mang hiệu quả sẽ tốt hơn.

2: Ứng dụng của Ozone trong bệnh lý thoát vị đĩa đệm

Liệu pháp Ozone :

Ozone có tác dụng khử trùng và diệt khuẩn nên khá hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng viêm. Thực nghiệm lâm sàng đã chứng minh, Ozone làm tan các tổ chức viêm thông qua quá trình: tác động cytokine đối kháng hoặc tự miễn ức chế cytokine, như IL210 và sự khuếch tán  TGFβ1 và gây dư thừa antioxidant (chất chống oxy hóa) trung hòa các sản phẩm phản ứng dư thừa; kích thích các tế bào nội mạc sản xuất NO và PDGF, làm giãn mạch,  từ đó làm tan tổ chức viêm.

( Hình ảnh bệnh nhân được tiếp Ozone điều trị thoát vị đĩa đệm )

Tác dụng chính của phương pháp điều trị bằng  Ozone 

Liệu pháp Ozone trong y tế là hợp chẩt của Ozone và oxy, là một chất oxy hóa mạnh, liệu pháp Ozone điều trị thoát vị đĩa đệm bao gồm các cơ chế chủ yếu sau:

 • Ozone là tác nhân oxy hóa mạnh phân hủy protein của nhân nhầy thoát vị, làm nhân nhầy thu nhỏ lại, từ đó làm giảm hoặc hết hoàn toàn chèn ép  rễ thần kinh.
 • Tác dụng chống viêm: làm giãn mạch, cải thiện sự hồi lưu trong tĩnh mạch, thần kinh, giảm phù nề do viêm.
 • Tác dụng giảm đau: Ozone có tác dụng oxy hóa mạnh ức chế sư dẫn truyền cảm giác đau.
 • Không gây ảnh hưởng đến tổ chức xung quanh.Chỉ định :
  • Dấu hiệu lâm sàng rõ, bao gồm đau cột sống, thắt lưng, tứ chi.
  • Thần kinh cột sống bị chèn ép, cảm giác da bất thường.
  • Sau 4 tuần trở lên điều trị bảo tồn không hiệu quả.
  • Sau điều trị bằng phẫu thuật mổ mở hoặc nội soi không hiệu quả.
  • Sau điều trị nội khoa nhưng tái phát.

Sự khác biệt của liệu pháp ô zôn với các phương pháp truyền thống:

 • Liệu pháp Ozone chỉ tác dụng lên tổ chức nhần nhầy thoát vị, không gây tổn thương đến tổ chức mô và thần kinh xung quanh. Lượng Ozone dư thừa sau phẫu thuật  chuyển hóa thành oxy và được cơ thể hấp thu, không gây độc đến cơ thể
 • Không đau, không mất máu
 • Hiệu quả nhanh chóng , giảm đau nhanh, chỉ cần 1 liệu trình( tiến hành thủ thuật một lần duy nhất).
 • Không có phản ứng phụ và biến chứng.
 • Thích hợp với mọi đối tượng bao gồm cả người cao  tuổi.

 

> Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ An Thái trên website hoặc gọi tới hotline 096.227.2013 – 0243.737.9064  để biết thêm chi tiết.

>> Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại Phòng khám chuyên khoa An Thái 58 sơn tây, ba đình, hà nội

096 227 2013

Số 58 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Lý do bạn chọn phòng khám chúng tôi

Phương pháp an toàn

Phòng khám An Thái điều trị Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm bằng 2 phương pháp Tiểu châm đao và Sóng radio cao tần

Môi trường phòng khám

Môi trường thân thiên, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ người bệnh tận tình cho cảm giác thoải mái như đang tại nhà.

đội ngũ bác sĩ

Phòng khám với nhiều bác sĩ có trên 16 năm kinh nghiệm, điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân trong cả nước, được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo người dân

Thu phí công khai

Là phòng khám uy tín ở Hà Nội với chi phí hợp lý, được công khai, minh bạch, nhằm tạo điều kiện chữa khỏi bệnh cho mọi người dân trong cả nước

×

Bạn vui lòng để lại số ĐT, Bác sĩ tư vấn của Phòng Khám An Thái gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn !

Số Mobi
0896 551 873
Số Vina
0815 072 948
Số Viettel
096 227 2013